Bohemia Residence hứa hẹn là dự án bất động sản “gây sốt” khu vực Thanh Xuân - Bohemia Residence skip to Main Content
Menu

Bohemia Residence hứa hẹn là dự án bất động sản “gây sốt” khu vực Thanh Xuân

Năm 2018 được dự báo là một năm sôi động của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Một loạt các dự án bất động sản lớn nhỏ khu vực Thanh Xuân liên tục ra đời, tuy nhiên số lượng không phải lúc nào cũng đi kèm chất lượng…

Từ cuối năm 2017 sang đầu năm 2018, thị trường bất động sản Thủ đô chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt, đặc biệt là khu vực quận Thanh Xuân. So sánh với mặt bằng chung thị trường bất động sản ở các khu vực khác có diễn biến khá thất thường. Tuy nhiên, tình hình bất động sản khu vực phía Tây Thành phố và đặc biệt là khu vực Quận Thanh Xuân chỉ có tăng mà không hề giảm

Minh chứng rõ rệt nhất cho sức nóng của bất động sản Thanh Xuân, đó là cả nguồn cung lẫn nhu cầu bất động sản trên thị trường đều tăng đột biến. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt các dự án bất động sản lớn, nhỏ liên tục ra đời. Tuy nhiên, sự gia tăng về số lượng đôi khi lại không đi kèm chất lượng. Dù các nhà đầu tư có muốn triển khai thật nhiều dự án, nhưng nếu các dự án này không thực sự hấp dẫn thì bất động sản vẫn ế khách như thường.

Bohemia Residence – dự án bất động sản “gây sốt” khu vực Thanh Xuân

Trong bối cảnh thị trường bất động sản khu vực Thanh Xuân không hề có dấu hiệu giảm nhiệt thì dự án Bohemia Residence xuất hiện chính là một luồng gió mới thổi tới, làm cho sức nóng của thị trường tăng cao hơn bao giờ hết.

Hội tụ đủ các yếu tố như chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống mầm non quốc tế, phòng sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân tòa nhà, phòng đọc cho bé, bể bơi cao cấp trong nhà…tạo cộng đồng văn minh, hiện đại cho cư dân Bohemia Residence. Bên cạnh đó dự án nổi trội với phong cách thiết kế Singapore – các căn hộ đều được tối ưu diện tích sử dụng có nhiều mặt thoáng và khe thoáng đón ánh sáng và giao hòa cùng thiên nhiên, Chủ đầu tư dự án Tổng công ty Vinaconex là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản đã khẳng định được uy tín, chất lượng với hàng loạt các dự án lớn nhỏ tại thủ đô….… Với hàng loạt các lợi điểm mà không phải dự án nào cũng có được, Bohemia Residence thực sự là một nơi xứng đáng để các cư dân thế hệ mới “chọn mặt gửi vàng”.

Back To Top
088 640 3636