CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TUẦN 2 THÁNG 8/2018 - Bohemia Residence skip to Main Content
Menu

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TUẦN 2 THÁNG 8/2018

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TUẦN 2 THÁNG 8/2018, dự án BOHEMIA RESIDENCE

Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc trưng, các đợt mưa bão từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thi công của nhiều công trình. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và bề dày kinh nghiệm sẵn có, chủ đầu tư Vinaconex Invest đã “vững tay lái” điều hành các đơn vị nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Bohemia Residence. Tính đến ngày 9/8/2018, dự án đã hoàn thành thi công xong kết cấu tầng 23, dự kiến đến ngày 15/8/2018 sẽ hoàn thành tầng 24, vượt xa kế hoạch ban đầu đề ra.

Mặc dù tốc độ thi công “thần tốc”, nhưng dự án vẫn đảm bảo chất lượng công trình, thẩm mỹ và an toàn cho cư dân tương lai. Cùng với việc xây dựng đổ sàn bê tong cho các tầng cao, chủ đầu tư cũng song song cho hoàn thiện hệ thống cơ điện và phòng cháy chữa cháy, với hy vọng sớm có nhà cho các cư dân về sinh sống.

Mọi thông tin về tiến độ chung cư Bohemia Residence đều được chúng tôi cập nhật nhanh chóng nhất tại website http://bohemia.com.vn/. Kính mời quý vị truy cập để có được thông tin nhanh nhất thị trường.

————————–——–
Bohemia Residence
Địa chỉ: số 2 Lê Văn Thiêm (25 Nguyễn Huy Tưởng), Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Chủ đầu tư – Công ty TNHH một thành viên Vinaconex Đầu tư (34 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội)

Back To Top
088 640 3636