"Chọn mặt gửi vàng" khách hàng thông thái khi lựa chọn Chủ đầu tư uy tín - Bohemia Residence skip to Main Content
Menu

“Chọn mặt gửi vàng” khách hàng thông thái khi lựa chọn Chủ đầu tư uy tín

Năm 2018 được dự báo là một năm sôi động của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Hàng loạt các dự án lớn nhỏ ra đời, tuy nhiên số lượng không phải lúc nào cũng đi kèm chất lượng. Chất lượng của dự án phụ thuộc vào chất lượng và uy tín của Chủ đầu tư.

Nhà là nơi ‘an cư lập nghiệp” và là một tài sản có giá trị lớn về vật chất và tinh thần. Do đó khi tìm hiểu & lựa chọn mua nhà khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng để đưa ra quyết định. Nhiều Chủ đầu tư đưa ra những chính sách giá cả, quà tặng khuyến mại rất tốt để hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà khách hàng đặc biệt lưu tâm chính là tiến độ thực tế & cơ sở pháp lý của dự án.

Đồng thời, khách hàng nên tìm hiểu kỹ CĐT. Khách hàng nên chọn CĐT uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đơn vị đã có nhiều sản phẩm BĐS gây được tiếng vang lớn trên thị trường.

Đây là điều đã giúp Chủ đầu tư Vinaconex đã triển khai và đi vào hoạt động hàng loạt các dự án. Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, VINACONEX đã xây dựng và phát triển rất nhiều dự án quan trọng góp phần đáp ứng nhu cầu nhà ở lớn cho cư dân của thủ đô nói riêng, và Việt Nam nói chung.Với tôn chỉ: “Chất lượng tốt – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt – Giá trị gia tăng.” Vinaconex sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

 Điểm mặt chuỗi sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, phí dịch vụ rẻ nhưng chất lượng hàng đầu phải kể đến như khu độ thị Trung Hòa Nhân Chính – khu đô thị điển hình của thủ đô, hệ thống chung cư cao cấp Vimeco, dự án Vinata Tower, dự án 97 Láng Hạ….và hàng loạt các dự án khác. Sắp tới, Vinaconex ra mắt dự án Bohemia Residence – số 2 Lê Văn Thiêm hứa hẹn sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo khách hàng, một lần nữa khẳng định được uy tín trên thị trường bất động sản.

Back To Top
088 640 3636