Dự án Bohemia Residence nổi bật với thiết kế mang phong cách Singapore - Bohemia Residence skip to Main Content
Menu

Dự án Bohemia Residence nổi bật với thiết kế mang phong cách Singapore

Không ồn ào với các dự án tiện ích quy mô, dự án Bohemia Residence mang đến cho khách hàng khu vực hơn 200 căn hộ đẳng cấp đem đến không gian riêng tư, cuộc sống đầy đủ.

Bohemia Residence tọa lạc tại số 2 Lê Văn Thiêm ngoài vị trí và tiện ích hoàn hảo như bể bơi trong nhà, hệ thống giáo dục mầm non chuẩn quốc tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc cho bé, trung tâm thương mại, tiếp giáp công viên cây xanh rộng hơn 2000 m2…. Bohemia Residence nổi bật là dự án thiết kế và thi công hoàn thiện theo phong cách Singapore. Với xu hướng thiết kế chuẩn quốc tế hiện đại, tiện nghi & hài hòa do Công ty R Design Worldwide thiết kế được điều hành bởi Mr.Kenneth Loh Kai Teck. Các căn hộ cao cấp ở đây đều mang được dấu ân riêng, thể hiện được phong cách khác biệt của mỗi cư dân.

H1: Phối cảnh căn hộ của dự án Bohemia Residence

Mặt bằng mỗi tầng chỉ có 8 căn hộ với thiết kế căn hộ Bohemia Residence đa dạng về diện tích từ 86m2 – 138m2. Các căn hộ bố trí hợp lý từ 2-3 phòng ngủ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Dự án hướng tới mục tiêu kiến tạo những tổ ấm lý tưởng cho khách hàng. Do đó các căn hộ kiến trúc chuẩn Singapore đều có nhiều khe thoáng, mặt thoáng giúp tận dụng tối đa khả năng chiếu sáng và thông gió tự nhiên, mang đến không gian tươi mới, thoáng đạt.

Tại Bohemia Residence các căn hộ đều có diện tích trên 80m2. Đây là diện tích tối thiểu mà một căn hộ cần có để mang đến sự thoải mái cho cư dân. Với những căn hộ rộng rãi như vậy, cư dân có thể dễ dàng sắp xếp nội thất, trang trí nhà đảm bảo không gian thoải mái, tiện nghi nhất.

Đây là một trong những điều vô cùng đặc trung của dự án – không chỉ mang đến cho bạn sự tiện ích mà còn đáp ứng tối đa nhu cầu sống của mọi người.

Back To Top
088 640 3636