Lễ bàn giao căn hộ và giới thiệu dự án Bohemia Residence - Bohemia Residence skip to Main Content
Menu

Lễ bàn giao căn hộ và giới thiệu dự án Bohemia Residence

Ngày 2/12/2018, Vinaconex Invest chính thức bàn giao căn hộ thô đầu tiên và tiếp tục chào đón những khách hàng chọn mua căn hộ Bohemia Residence. Sự hài lòng và an tâm của khách hàng khi chọn lựa Bohemia Residence làm nơi an cư, xây tổ ấm chính là động lực giúp dự án nỗ lực hoàn thiện hơn nữa, đem đến những sản phẩm chất lượng cao phục vụ người dân.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến – chủ nhân căn hộ 1408 đã trở thành người đầu tiên nhận bàn giao thô căn hộ Bohemia Residence.
Là người đầu tiên nhận bàn giao căn hộ thô, bà Yến chia sẻ khá hài lòng với phong cách bàn giao nhanh, gọn và chuyên nghiệp từ phía CĐT. Tại sự kiện bàn giao sáng ngày 2/12/2018 do Vinaconex Invest tổ chức, bà Yến chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi vì được nhận căn hộ đúng cam kết về tiến độ. Chủ đầu tư Vinaconex là một tổng công ty xây dựng đã có từ lâu đời và có rất nhiều công trình uy tín, chất lượng.” 

Bên cạnh đó, bà Yến cũng rất hài lòng về căn hộ của mình vì căn hộ có không gian, ánh sáng, thiết kế tiện nghi từ bếp đến phòng khách.
Cũng tại buổi lễ, như một lời chúc mừng may mắn và tri ân dành cho vị khách nhận bàn giao đầu tiên, CDT cũng gửi tặng bà Yến 1 phần quà Smart TV LG 4K 65 inch. Chính sự hài lòng và tin tưởng trọn vẹn vào Vinaconex đã là động lực để CĐT dốc hết tâm huyết vì sản phẩm của mình.

Bà Yến chia sẻ sự hài lòng của mình về dự án Bohemia Residence

Ông Nguyễn Đăng Gô Ganh – đại diện CĐT ký kết bàn giao cùng khách hàng tại sự kiện


Chỉ trong buổi sáng cùng ngày, Bohemia Residence đã tiếp tục đón thêm 3 cư dân mới. Theo đó, các cư dân tương lai mua nhà trong ngày sẽ nhận được 1 phần quà là bộ quà tặng đôi gồm 1 bếp từ và 1 bộ hút mùi Canzy trị giá 10 triệu đồng.
Hiện Bohemia Residence vẫn đang chờ đón những chủ nhân tiếp theo với nhiều phần quà hấp dẫn lên tới 100 triệu đồng, cùng chính sách thanh toán ưu đãi, linh hoạt, chỉ với 45% có thể nhận nhà ngay trong tháng 12/2018.

Không khí sôi nổi tại sự kiện “Lễ bàn giao và giới thiệu căn hộ mẫu Bohemia Residence”

Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh của đơn vị phân phối

Khách hàng tham quan căn hộ mẫu dự án Bohemia Residence

Khách hàng đặt mua căn hộ trong sự kiện được tặng những phần quà hấp dẫn

 

 

Back To Top
088 640 3636