SAU BÀN GIAO CĂN HỘ, BOHEMIA RESIDENCE RỘN RÃ ĐÓN GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2020 - Bohemia Residence skip to Main Content
Menu

SAU BÀN GIAO CĂN HỘ, BOHEMIA RESIDENCE RỘN RÃ ĐÓN GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2020

Vừa qua vào cuối quý III/2019, Vinaconex đã chính thức bàn giao căn hộ cho cư dân Bohemia Residence về sinh sống. Theo đó, chỉ trong thời gian ngắn, hơn một trăm căn hộ đã ổn định và hài lòng về không gian sống hiện tại.

Dự án Bohemia Residence tọa lạc tại 25 Nguyễn Huy Tưởng (số 2 Lê Văn Thiêm) ghi dấu ấn chỉ sau 29 tháng thi công đã bàn giao và đưa vào sử dụng.

Tòa nhà Bohemia Residence sau khi hoàn thành

Theo đó, gần 60 căn hộ thô đã được bàn giao và ghi nhận doanh thu vào tháng 12/2018. Bằng những tâm huyết và nỗ lực từ Chủ đầu tư, các đơn vị nhà thầu và hàng ngàn cán bộ công nhân viên, chỉ sau 09 tháng, toàn bộ mặt ngoài và bên trong tòa nhà đã được hoàn thiện và bước đầu bàn giao cho cư dân vào sinh sống.

Dự án chú trọng đầu tư cảnh quan xung quanh cho dự án

Đánh giá về chất lượng công trình sau khi bàn giao, anh Hùng – một trong những cư dân đầu tiên dọn về Bohemia Residence cho biết: “Mặc dù thời gian thi công và hoàn thiện khá nhanh chóng, nhưng chất lượng công trình theo tôi đánh giá là tốt và tôi rất hài lòng. Vì là những cư dân đầu tiên về ở, nên trong thời gian đầu, quy trình vận hành còn chưa nhuần nhuyễn, tuy nhiên Ban Quản lý tòa nhà đã rất lắng nghe và khắc phục ngay khi có thể. Vì vậy cư dân chúng tôi cũng an tâm hơn vào sự lựa chọn của mình”.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư rất chú trọng và quan tâm đến chất lượng cuộc sống của quý cư dân tại Bohemia Residence. Cụ thể, mừng mùa Giáng sinh đầu tiên tại Bohemia Residence, Vinaconex đã cho trang trí sảnh căn hộ Bohemia, như một lời cảm ơn và tri ân đến những khách hàng của Vinaconex; mong ước một Giáng sinh an lành và hạnh phúc đến tất cả các cư dân sinh sống tại đây.

Không khí Giáng sinh ấm áp tại Bohemia Residence


Ngay cả các cư dân nhí cũng tỏ ra rất phấn khích tại nhà mới

Back To Top
088 640 3636