Vị trí Đắc Địa - Bohemia Residence skip to Main Content
Menu

Dự án Bohemia Residence tọa lạc tại mặt đường số 25 Nguyễn Huy Tưởng ( số 2 Lê Văn Thiêm)  – Phường Thanh Xuân Trung – một trong những vị trí đẹp nhất được coi là “Trái tim của thủ đô” – một vùng đất thịnh vượng với tốc độ phát triển chóng mặt trong những năm gần đây.

Với 3 mặt tiền tiếp giáp với ba trục đường lớn nhất – đẹp nhất quận Thanh Xuân – tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch kết nối mật thiết với nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận:

  • Trục đường Lê Văn Lương: tuyển đường nổi bật, phát triển được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của thủ đô.
  • Trục đường Khuất Duy Tiến – Vành đai 3 giúp cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố hay các tỉnh lân cận 1 cách dễ dàng, thuận lợi.
  • Trục đường Nguyễn Trãi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang trong quá trình xây dựng.
  • Dự án tiếp giáp với công viên cây xanh – với view nhìn thẳng ra công viên tạo không gian thoáng đãng, môi trường xanh – sạch – đẹp.

Nằm trong khu vực hạ tầng phát triển đồng bộ, Bohemia Residence được hưởng rất nhiều tiện ích chất lượng như công viên cây xanh, hệ thống bệnh viện, siêu thị BigC, khách sạn Grandplaza, hệ thống giáo dục….

Back To Top
088 640 3636