Bất động sản Bàu Bàng
Bất động sản Bàu Bàng

Đất nền Bàu Bàng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Thị trường bất động sản Bàu Bàng đã có nhiều thay đổi trong những năm gần đây, nhất là phân khúc đất nền. Nếu có ai còn băn khoăn có nên mua đất nền Bàu Bàng hay không? Tôi sẽ mạnh dạn nói “không nên mua” mà phải “mua ngay và mua liền tay”, đây là thời điểm cần mua hơn bao giờ hết. Vì theo như dự đoán của các chuyên gia, giá đất của Bàu Bàng còn có thể tăng hơn bây giờ. Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, hẳn người dân tại Bàu Bàng nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung cũng sẽ ngạc nhiên với sự thay da đổi thịt của nơi này. Bàu Bàng đã bắt kịp được nhịp sống của đô thị, phát triển công nghiệp mạnh mẽ, hạ tầng giao thông bàu bản góp phần mạnh mẽ vào nhịp sôi động của thị trường bất động sản tại Bàu Bàng. Vào thời điểm 2017, giá đất tại khu vực này chỉ ở mức 2 – 3 triệu/m2 thì nay con số đã tăng lên rất nhiều, thậm chí những dự án gần khu trung tâm hành chính có mức giả cả tỷ đồng.

Đất nền Bàu Bàng

Điểm nổi bật của thị trường đất nền Bàu Bàng

Bàu Bàng có tổng diện tích tự nhiên lên đến gần 340km2, thời điểm trước năm 2014 quỹ đất tại Bàu Bàng chủ yếu sử dụng để canh tác nông nghiệp. Sau khi tách huyện, Bàu Bàng đã áp dụng các chính sách phát triển công nghiệp và đẩy nhanh quá trình phát triển đô thị để thay đổi bộ mặt của Bàu Bàng trong những năm về sau.

Hạ tầng giao thông Bàu Bàng được đầu tư mạnh

Việc đẩy mạnh hạ tầng đã rút ngắn khoảng cách lại. Giao thông tại đây không còn hẻo lánh mà đã tấp nấp thep đúng nghĩa là trung tâm công nghiệp trọng điểm của tỉnh trong tương lai. Các tuyến giao thông trọng điểm tại Bàu Bàng phải kể đến như:

  • Tuyến Quốc Lộ 13 kết nối Bàu Bàng với TP Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 60 phút. Ngoài ra còn nối liền với Bình Phước và các tỉnh miền Tây nên tạo điều kiện gioao thương thuận tiện hơn.
  • Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn được mở rộng kéo dài lên Bàu Bàng chiều rộng lên đến hơn 60m, liên kết các khu công nghiệp, các khu đô thị, các cảng cũng như nối lên sân bay Quốc tế Long Thành – Đồng Nai.
  • Tuyến đường Vành Đai 4 kết nối Bàu Bàng với các tỉnh thành như TP.HCM – Long An – Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương giúp rút ngắn thời gian di chuyển, thuận tiện trao đổi và giao thương về kinh tế – văn hóa – xã hội.

Bên cạnh đó Bàu Bàng vẫn tiếp tục xây dựng thêm các hạng mục giao thông khác, xây dựng thêm về hệ thống điện – đường – trường – trạm.

Hạ tầng giao thông Bàu Bàng

Bùng nổ các khu công nghiệp Bàu Bàng

Hiện tại Bàu Bàng có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích gần 4000ha. Trong tương lai sẽ thay thế thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An để trở thành trung tâm công nghiệp của tỉnh. Nhờ vậy mà tỉnh cũng thu hút được đầu tư trong và ngoài nước không nhỏ. Tính đến nay, huyện đã thu hút được hơn 700 dự án trong nước với tổng vốn hơn 26.000 tỷ đồng và gần 150 dự án đầu tư FDI với tồng vốn gần 3 tỷ USD. Ngoài ra việc xây xây dựng cảng cản IDC Bàu Bàng vào năm 2020 sẽ có những biến động tích cực tới thị thường bất động sản tại Bàu Bàng trong thời gian tới.

Nhiều dự án đất nền quy mô tại Bàu Bàng

Tư thời điểm năm 2018 đến nay, trên địa bàn huyện có rất nhiều dự án khu đô thị, khu dân cư với quy mô lớn được xây dựng. Điều này không chỉ tạo điều kiện cho người dân nhập cư và người dân tại đây có cơ hội an cư mà còn tạo ra cơ hội đầu tư có một không hai cho tất cả các Quý khách hàng. Theo thống kế, vào cuối năm 2018 đã diễn ra một cơn sốt đất dự dội tại Bàu Bàng, nhất là những dự án ngay mặt tiền đường lớn, ở khu vực trung tâm hoặc gần các cơ quan hành chính. Lý do lý giải cho cơn sốt này chính là do đồng loạt xây dựng các khu đô thị, giá cả rất cạnh tranh chỉ từ 400 triệu/nền nên đã đồng thời trở thành một miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư cũng như những người dân lao động có thu nhập vừa và thấp. Ngoài ra, các dự án sở hữu những tiện ích vượt trội cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Những điều này đều hướng đến việc xây dựng và đưa Bàu Bàng trở thành một đô thị vệ tinh góp phần vào sự phát triển chung của cả tỉnh Bình Dương.

Dự án đất nền Bàu Bàng

Giá đất nền còn tốt so với tiềm năng phát triển

Thông thường những nơi có cở sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận tiện và thu hút được đầu tư sẽ có giá thành cao, nhưng với Bàu Bàng thì lại không. Giá đất nền ở Bàu Bàng còn khá rẻ, đó là hiện tại, nhưng với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai thì giá đất nền tại Bàu Bàng dự đoán sẽ tăng nhiều có thể lên đến 70 – 80% so với thời điểm hiện tại.
Nếu bạn đã xác định đầu tư vào đất nền Bàu Bàng thì hãy yên tâm, còn nếu bạn vẫn đang phân vân thì hãy tìm hiểu vì tôi tin rằng đầy là một vùng đất đầy tiềm năng và cơ hội sinh lời rất cao nếu như quyết định đầu tư vào thời điểm này.
Thật khó có thể hình dung được một Bàu Bàng 5 năm trước và một Bàu Bàng của hiện tại. 5 năm trước Bàu Bàng còn là nơi hoang sơ, hẻo lánh và khá vắng người, thì hiện tại Bàu Bàng đang dần trở thành trung tâm công nghiệp phía Bắc của tình và là thị trường bất động sản sôi động nhất tại Bình Dương. Với đà tăng trưởng hiện tại, không cần 5 hay 10 năm nữa mà chỉ cần từ 1 – 2 năm nữa giá trị đất nền ở đây gia tăng giá trị mạnh mẽ. Bằng những con số thực tế đã chứng minh được tiềm năng vượt trội của Bàu Bàng trong tương lai. Vậy đâu còn lý do để không đầu tư đất nền tại Bàu Bàng ngay hôm nay.

0 Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *