Hana Garden Mall
Hana Garden Mall

Khu phức hợp Hana Garden Mall Bắc Tân Uyên

Việc ra đời những dự án bất động sản để đáp ứng nhu cầu cấp bách này là lẽ đương nhiên, trong đó có dự án khu phức hợp Hana Garden Mall Bình Dương. Dự án đã tạo nên một làn sóng đầu tư vô cùng lớn mạnh và góp phần làm cho thị trường bất động sản tại đây vốn nhộn nhịp nay càng nhộn nhịp hơn. Vì chú trọng vào phát triển công nghiệp nên Bắc Tan Uyên cũng thu hút được rất nhiều dân cư đổ về, chủ yếu là các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư và lực lượng lao động tại các khu công nghiệp nên nhu cầu về nhà ở tại đây cũng tăng rất cao.

Ngoài ra, được trời phú cho vị trí vàng khi nằm giáp ranh với cả tỉnh Đồng Nai lẫn Bình Phước cũng, nơi có sông Đồng Nai đi qua, cũng sẽ tạo động lực cho huyện phát triển về giao thông đường thủy và cảng về sau. Tất cả những yếu tố trên đều tác động trực tiếp đến thị trường bất động sản nơi đây, khi mà người dân đã có cuộc sống sung túc, dư giả thì nhu cầu đầu tư là một quy luật tất yếu, nhất là lĩnh vực bất động sản. Và thêm một yếu tố quyết định nữa, đó chính là dự án xây dựng khu công nghiệp VSip 3 tại huyện Bắc Tân Uyên, kể từ khi được Thủ tướng chính phủ thông qua dự án này thì các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng rục rịch chuyển hướng về đây. Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương cũng đưa ra những chính sách về thu hút vốn đầu tư cho Bắc Tân Uyên, kết quả trong 6 tháng đầu năm 2019 toàn huyện đã thu hút được hơn 80 dự án, trong đó có gần 10 dự án dự kiến được triển khai và gần 70 dự án khác sẽ triển khai với tổng vốn đạt gần 380 tỷ đồng.

Giới thiệu khu phức hợp Hana Garden Mall

Hana Garden Mall Bình Dương đang là dự án gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư tại tỉnh Bình Dương cũng như khu vực phía Nam.

  • Chủ đầu tư: Hà Nam
  • Vị trí dự án: Đường DT 742, Bình Mỹ, Bắc Tân Uyên, Bình Dương.
  • Quy mô: 22,75 hecta.
  • Sản phẩm: 1300 nền đất, sau này sẽ là nhà phố liền kề
  • Diện tích đa dạng: từ 70m2 – 150m2
  • Hạ tầng: hoàn thiện, đường nội khu 12- 40m, xây dựng tự do
Khu phức hợp Hana Garden Mall

Vị trí của khu phức hợp Hana Garden Mall

Dự án nằm giữa 2 khu công nghiệp lớn: khu công nghiệp VSip II (với quy mô 2054ha) và khu công nghiệp VSip III (với quy mô 1000ha), cách đó không xa là khu công nghiệp Tân Bình (với quy mô 352,5 ha).
Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch ĐT 742 và các tuyến khác như ĐT 747, Đại Lộ Dân Chủ, đường Vành đai 4, Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nên dễ dàng kết nối đến TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai (các tỉnh phía Nam) và các tỉnh Tây Nguyên.
Dự án phát triển tại khu công nghiệp mới Vsip III nên được đầu tư nhiểu để trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, được tạo điều kiện thuận lợi để trở thành một khu sầm uất.

Vị trí dự án Hana Garden Mall

Tiện ích vượt trội của dự án Hana Garden Mall

Nhờ vị trí mà dự án tọa lạc nên từ Hana Garden Mall cư dân trong dự án được thừa hưởng các tiện ích được đầy đủ và hiện đại nhất. Trong bán kính chưa tới 1km đã có đầy đủ các tiện ích như: chợ, trường, bệnh viên,… đáp ứng nhu cầu cơ bản của toàn bộ cư dân rong khu vực. Ngoài ra, từ 2 – 10 phút có thể liên kế đến các tiện ích khác như:

  • Khu công nghiệp Đồng An, Vsip 2,3.
  • Trường THCS Vĩnh Tân, trường tiêu học Vĩnh Tân, trường đại học quốc tế miền Đông.
  • Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, trụ sở của quỹ đầu tư và phát triển Bình Dương.
  • Chợ Vĩnh Tân, sân golf Twin Doves, trung tâm thể thao, trung tâm hội nghị triển lãm, công viên trung tâm thành phố Mới,…

Bao quanh dự án Hana Garden Mall Bình Dương là các khu dân cư hiện hữu nên bạn có thể phát triển các hình thức kinh doanh như: dịch vụ ăn uống, cho thuê nhà, xây trọ, cho thuê mặt bằng, các loại hình dịch vụ vui chơi – giải trí,…

Sở đồ mặt bằng Khu phức hợp Hana Garden Mall

Chủ đầu tư đã định hướng xây dựng và phát triển Hana Garden Mall Bình Dương thành một khu phức hợp với đầy đủ các chức năng để phục tối đa nhất các nhu cầu của cư dân.
Thời gian trôi qua, giá đất đã ngày càng tăng, theo như số liệu của trang đăng tin batdongsan.com.vn, cách đây 1 – 2 thì giá đất nền tại huyên Bắc Tân Uyên chỉ ở mức 8 – 10 triệu/m2 những nhiều nơi tại địa bàn huyện đã tăng lên ngang ngửa giá với các nơi như thị xã Thuận An, Dĩ An. Những điều này đã chứng minh được giá trị bất động sản tại đây đang tăng lên từng ngày, nhất là tại những khu vực có hạ tầng giao thông bài bản, đồng bộ. Và dự án khu phức hợp Hana Garden Mall Bình Dương là một dự hội tụ đầy đủ những tiềm năng phát triển vượt trội mà bạn không nên bỏ qua.

0 Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *